Flinkone Showroom

Home / Aging Society / Flinkone Showroom

โชว์รูม Ximplex เสนานิคม เปิดให้เข้าชม ลิฟต์บ้าน

โชว์รูม ออฟฟิศ Ximplex ลิฟต์บ้าน

สำหรับลูกค้าที่สนใจในผลิตภัณฑ์ ลิฟต์บ้าน Ximplex สามารถเข้าชมรายละเอียดสินค้าได้ที่ โชว์รูม และ ออฟฟิศ ของทางบริษัท  พบกับนวัตกรรมลิฟต์บ้านสมัยใหม่ ในโมเดลของลิฟต์บ้าน Ximplex ลิฟต์บ้าน ที่ออกแบบมาให้ติดตั้งง่าย ไม่ต้องก่อสร้างปล่องลิฟต์ สามารถทำได้ทั้งอาคารสร้างใหม่ หรือแม้กระทั่งงานรีโนเวทโดย โชว์รูม และ ออฟฟิศ ตั้งอยู่ที่ ถนน เสนานิคม 1

สัมผัสประสบการณ์ลิฟต์บ้านตัวโชว์ของเราได้ กับ Ximplex Lite ลิฟต์บ้าน ขนาดกะทัดรัด พร้อมประตูอัตโนมัติ ชมตัวอย่างของสี พื้น รูปแบบ พร้อมพบทีมออกแบบ ช่วยให้ทางลูกค้าเห็นภาพผลิตภัณฑ์ลิฟต์ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

 

ออฟฟิศ โชว์รูม ของเรามีการ เดินทาง อย่างไร ตำแหน่งไหน ที่จอดรถมีหรือไม่?

โชว์รูม ออฟฟิศ ลิฟต์บ้าน Ximplexโชว์รูม ออฟฟิศ ลิฟต์บ้าน Ximplex

 

 

 

 

 

 

 

 

 

การเดินทางมา โชว์รูม นั้น มีความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะทั้งขนส่งสาธารณะ หรือ รถยนต์ส่วนตัว

ขนส่งสาธารณะ สามารถเดินทางได้หลายวิธีการ ดังนี้

  1. รถไฟฟ้า BTS สามารถลงได้ที่สถานีเสนานิคม และสามารถต่อรถโดยสารในซอย ที่ท่ารถตลาดบางเขน เข้ามาทาง ถนนเสนานิคม 1 ผ่านแยกวังหิน ลงที่ซอย เสนานิคม 1 ซอย 42 จุดสังเกตุคือ อาคารสีฟ้า ตรงข้ามร้านเสนาแก๊ส ออฟฟิศอยู่ติดกับ CP Freshmart
  2. รถประจำทาง สาย 104 , 34 , 503(ปอ.) , 63 , 63(ปอ.) และต่อรถโดยสารในซอย ที่ท่ารถตลาดบางเขน เข้ามาทาง ถนนเสนานิคม 1 ผ่านแยกวังหิน ลงที่ซอย เสนานิคม 1 ซอย 42 จุดสังเกตุคือ อาคารสีฟ้า ตรงข้ามร้านเสนาแก๊ส ออฟฟิศอยู่ติดกับ CP Freshmart

รถยนต์ส่วนบุคคล เรามีที่จอดรถยนต์ให้ทางลูกค้า

ออฟฟิศอยู่ติดถนนใหญ่ เส้น ถนน เสนานิคม 1 ใกล้ปากซอย 42 ตรงข้ามร้านเสนาแก๊ส และอยู่ติดกับ CP Freshmart ที่จอดรถหน้าสำนักงานสะดวกสบาย สามารถเข้าจอดได้

หรือ มาตามตำแหน่งที่ตั้งได้เลย ที่ ตำแหน่งที่ตั้ง … หรือ https://www.flinkone.com/contact-us/

สัมผัสประสบการณ์ ลิฟต์บ้าน Ximplex ได้ที่ โชว์รูม

ลิฟต์บ้าน โชว์รูม ออฟฟิศ Ximplex

ทดลองใช้งาน ลิฟต์บ้าน Ximplex รุ่น Lite ในโชว์รูม กับลิฟต์ขนาดมาตรฐาน สามารถใช้งานได้จริง กับขนาดห้องโดยสาร 80 x 90 ซม. รับน้ำหนักได้ 200 กิโลกรัม รวมถึงรับปรึกษาทุกเรื่องของลิฟต์บ้าน และรับชมขนาดอื่นๆของ Ximplex ทั้งรุ่น Touch และ Heavy

โชว์รูม ออฟฟิศ Ximplex ลิฟต์บ้าน

ทางเรามีบริการดีไซน์ ทั้ง Interior และ Exterior โดยดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบตัวลิฟต์ และวิศวกรผู้ออกแบบกลไกของ ลิฟต์บ้าน Ximplex เพื่อให้สินค้าของเรา สามาถเข้ากับอาคารของทางลูกค้า ทั้งการใช้งาน และ การออกแบบดีไซน์

หากสนใจ ลิฟต์บ้าน Ximplex มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

XIMPLEX เชื่อมต่อพื้นที่ในบ้าน… ให้คุณเชื่อมถึงกันง่ายขึ้น ด้วย ลิฟต์บ้าน คุณภาพใช้ไฟฟ้าเพียงเที่ยวละ 50 สตางค์ และมีระบบไฟฟ้าสำรอง พร้อมเบรคฉุกเฉินคุณภาพ จากแบรนด์ Flinkone

เพราะปัจจุบัน การขึ้นลงอาคารตั้งแต่หนึ่งชั้นขึ้นไป ด้วยบันได ไม่สะดวกสบายเหมือนเดิม ด้วยข้อจำกัด ที่เพิ่มมากขึ้น ทั้งสุขภาพ อายุ หรือความแตกต่าง ของร่างกายของคนแต่ละวัย รวมไปถึงความต้องการเข้าถึง ลิฟต์บ้าน ที่เพิ่มมากขึ้น แต่ยังจับต้องยาก เนื่องจากระดับราคาที่สูงมาก และความยุ่งยากในการติดตั้ง ที่ยังคงสร้างความกังวลใจอยู่เสมอ

ลิฟต์บ้าน XIMPLEX by Flinkone จึงมีหลายขนาดที่เลือกได้ตามพื้นที่ของอาคาร ยืดหยุ่นกับพื้นที่ติดตั้งในอาคารขนาดกลาง ที่มีความหลากหลายและเฉพาะ สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ในราคาที่เหมาะสม เพราะเรา อยากให้คุณเชื่อมต่อกับอาคารได้มากขึ้น เพื่อการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น

Ximplex เป็น ลิฟต์บ้าน แบบสลิง (Traction System) ซึ่งนำเอาเทคโนโลยีของลิฟต์อาคาร เข้ามาใช้ พร้อมกับใช้งานชุดขับ Servo Motor ซึ่งใช้ในงานอุตสาหกรรม เพราะมี ความแม่นยำ และ ทนทานกว่า มอเตอร์ปกติทั่วไป อีกทั้งมี ชุดความปลอดภัย กับเบรค ABS ที่ไม่ว่าเกิดเหตุฉุกเฉินใดๆ ท่านก็ไม่ต้องกังวลกับความปลอดภัย ทำงานกับระบบขับเคลื่อนฉุกเฉิน จากไฟฟ้าสำรอง

Ximplex by Flinkone มาพร้อม 3 รุ่นหลัก ตอบโจทย์ความต้องการ ไม่ว่าจะติดเป็น ลิฟต์บ้าน เพื่อผู้สูงอายุ ธุรกิจ หรือ ใช้งานเองปกติ ก็เหมาะสม

1. Ximplex Lite ขนาด 80*90 cm 200 kg ดูรายละเอียดได้ที่ https://www.flinkone.com/product/ximplex-lite-all-in-one-homelift/

2. Ximplex Touch ขนาด 90*110 cm 250 kg ดูรายละเอียดได้ที่ https://www.flinkone.com/product/ximplex-touch-all-in-one-homelift/

3. Ximplex Heavy ขนาด 120*120 cm 300 kg ดูรายละเอียดได้ที่ https://www.flinkone.com/product/ximplex-heavy-all-in-one-homelift/

ทั้งหมดนี้

  • รองรับ วีลแชร์ (Wheelchair Friendly)
  • ใช้งานง่าย
  • ราคา จับต้องได้
  • สะดวก รวดเร็ว
  • ปลอดภัย ด้วย ระบบไฟฟ้าสำรอง และ เบรค
  • ดูแลโดย วิศวกรลิฟต์

สนใจ ติดต่อได้ที่ https://www.flinkone.com/contact-us/

รายละเอียดสินค้า https://www.flinkone.com/ximplex/

พูดคุยกับเรา Facebook : https://www.facebook.com/FlinkOneLift