Ximplex รุ่นไหนที่ใช่สำหรับคุณ

ลิฟต์บ้าน Ximplex มีหลากหลายรุ่นเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการที่แตกต่าง ตั้งแต่บ้านขนาดเล็กที่ต้องการใช้งาน 2-3 ชั้น โดยสารไม่กี่คน จนถึงอาคารที่สูงขึ้นไป รับน้ำหนักที่มากขึ้น ไม่ต้องมีห้องเครื่อง ไม่ต้องก่อปล่องโครงสร้าง ติดตั้งได้ทั้งภายนอกและภายใน เลือกชมรุ่นที่เหมาะกับคุณ พร้อมข้อมูลรายละเอียดของลิฟต์บ้าน/โบรชัวร์ และสำหรับนักออกแบบ/สถาปนิก เรามีแบบแปลนสำหรับงานแบบบริการ

Ximplex Touch ลิฟต์บ้านรุ่นยอดนิยม รองรับการใช้งานที่มากขึ้น แต่ยังคงกระชับกับพื้นที่ เหมาะกับบ้านพักอาศัยและอาคารทั่วไป รองรับการโดยสารด้วยคนและการขนย้ายของได้ในระดับกลาง สามารถใช้งานกับ Wheelchair ได้

Ximplex Tiny ลิฟต์บ้านน้องใหม่รุ่นล่าสุด ลิฟต์ขนาดย่อม แต่รองรับการใช้งานได้อย่างดี เหมาะกับบ้านพักอาศัยและอาคารทั่วไป เน้นการใช้งานเพื่อให้คนโดยสารเป็นหลัก

Ximplex Slim ลิฟต์บ้านสำหรับพื้นที่จำกัด ขนาดกระทัดรัดกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน เน้นการใช้ลิฟต์เพื่อให้คนโดยสารเป็นหลัก สามารถใช้กับอาคารที่มีช่องบันไดลักษณะของตัว U ได้

Ximplex Lite ลิฟต์บ้านขนาดพอเหมาะกับชีวิตยุคใหม่ เน้นการใช้ลิฟต์เพื่อให้คนโดยสารเป็นหลัก ไม่เน้นขนของ แต่ยังสามารถขนจักรยานได้ สามารถใช้กับอาคารที่มีช่องบันไดลักษณะของตัว U ได้

Ximplex Heavy ลิฟต์บ้านรุ่นใหญ่ของ Ximplex หนักแน่น แข็งแรง รองรับการบรรทุกเพื่อขนย้ายได้ดี พื้นที่กว้างขึ้นแต่ไม่เทอะทะ เหมาะกับอาคารที่ต้องการใช้งานลิฟต์เพื่อการขนจำนวนคนที่มาก เฟอร์นิเจอร์ สามารถใช้งานกับ Wheelchair ได้

ยังตัดสินใจเลือกไม่ได้ใช่หรือไม่ ดูตารางเปรียบเทียบได้ ที่นี่
Ximplex ที่สุดของระบบความปลอดภัย

Ximplex ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง พร้อมระบบความปลอดภัยที่มีให้แบบเต็มที่

  • ระบบจอดฉุกเฉิน
  • ระบบเบรคฉุกเฉิน
  • โหมดไฟฟ้าสำรอง
  • ชุดประตูนิรภัยอัตโนมัติ
  • ระบบบำรุงรักษาออนไลน์

ลิฟต์บ้าน Ximplex ประสบการณ์ลิฟต์ห้างที่บ้านคุณ

ไม่ได้มาแทนที่บันได แต่ลิฟต์บ้าน Ximplex ทำลายข้อจำกัดของขีดความสามารถในการใช้งานพื้นที่ของบ้านคุณ เพื่อให้คุณพ่อ คุณแม่ คุณปู่ คุณย่า และทุกคนในบ้าน ใช้ชีวิตและมีความสุขกับทุกๆพื้นที่ในบ้าน Ximplex จึงถูกออกแบบด้วยนวัตกรรมใหม่ให้ประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ยังรวดเร็วแบบเดียวกับลิฟต์ห้าง ขับเคลื่อนนิ่มนวล และเสียงเบา ไม่รบกวนแม้ขณะทำงาน เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

0สตางค์
ค่าใช้จ่ายต่อเทียว
0m/min
ความเร็วลิฟต์สูงสุด
0dB
เสียงเบาเพียง
0ปี
รับประกันมอเตอร์*

* บริษัทฟลิ้งค์วันจำกัดรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลา 2 ปี เฉพาะในกรณีที่สินค้าเกิดความชำรุดบกพร่องอันมี สาเหตุมาจากความผิดพลาดของฟลิ้งค์วันเท่านั้น โดยมีรายละเอียดการรับประกัน ดังต่อไปนี้ Traction Motor, สลิงดึงลิฟต์ (Traction Cable), ระบบไฟสำรอง (Backup Power), ระบบปฏิสัมพันธ์ผู้ใช้ (User Interface), สายไฟลิฟต์, ระบบปฏิสัมพันธ์ผู้ใช้หน้าชั้น (Hall User Interface) หากมีเพิ่มเติมในตวัผลิตภัณฑ์, ล้อลิฟต์ (Lift Guide), ชุดควบคุมลิฟต์ (Electrical Control System) และชุดเซนเซอร์การจอดและเซฟต้ีเซนเซอร์ (Landing Sensor) บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดของการรับประกันสินค้า โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

แบบ สี หลากหลาย Design ลิฟต์บ้านที่เป็นตัวคุณกับ Ximplex

“ลิฟต์บ้าน = เฟอร์นิเจอร์” คือเรื่องที่ทีมนักออกแบบเราเน้นเป็นพิเศษ ลองจินตนาการดูว่า จะดีไหม ถ้าลิฟต์บ้านไม่ได้ทำหน้าที่แค่ขึ้นลง แต่สามารถบ่งบอกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ สามารถกลมกลืนเข้ากับบ้านได้อย่างลงตัว

ดีไซน์เรียบง่าย ล้ำสมัย

Ximplex ถูกออกแบบมาให้เรียบง่าย เข้ากันได้กับทุกสไตล์ มาพร้อมกับเพดานอะลูมิเนียมช่วยส่องสว่าง ปุ่มกดทั้งด้านในและด้านนอกใช้งานง่าย

Ximplex ติดตั้งระบบไฟ LED ที่เลือกได้ทั้งแบบแสง Daylight และ Warm white มีให้เลือกตามความต้องการ

ประตูลิฟต์

หลากหลายงานที่ Ximplex ได้รับความไว้วางใจ มีการเลือกใช้ประตู 2 ทิศทาง เพื่อแก้ไขปัญหาการเข้าถึงพื้นที่ที่จำกัด ประตูบานอัตโนมัติ เปิด-ปิด ง่ายเพียงปลายนิ้ว ทำให้คุณไม่ต้องมาเลื่อนเปิดประตูแบบลิฟต์บ้านเดิมๆที่รู้จักอีกต่อไป

Ximplex บางรุ่น ยังสามารถเลือกได้ ทั้งแบบประตูสวิง ทั้งแบบบานเดี่ยวหรือบานคู่ และประตูเลื่อน ซึ่งสามารถเพิ่ม-ลด เปลี่ยนฝั่ง หรือสลับด้านที่เปิดได้ตามต้องการ

นอกจากนี้ Ximplex ยังติดตั้งระบบแม่เหล็กล็อคประตู เซนเซอร์จับการปิดประตู และเซนเซอร์ม่านแสงกันประตูหนีบ เพื่อความปลอดภัยอีกด้วย

ประตูลิฟต์

หลากหลายงานที่ Ximplex ได้รับความไว้วางใจ มีการเลือกใช้ประตู 2 ทิศทาง เพื่อแก้ไขปัญหาการเข้าถึงพื้นที่ที่จำกัด ประตูบานอัตโนมัติ เปิด-ปิด ง่ายเพียงปลายนิ้ว ทำให้คุณไม่ต้องมาเลื่อนเปิดประตูแบบลิฟต์บ้านเดิมๆที่รู้จักอีกต่อไป

Ximplex บางรุ่น ยังสามารถเลือกได้ ทั้งแบบประตูสวิง ทั้งแบบบานเดี่ยวหรือบานคู่ และประตูเลื่อน ซึ่งสามารถเพิ่ม-ลด เปลี่ยนฝั่ง หรือสลับด้านที่เปิดได้ตามต้องการ

นอกจากนี้ Ximplex ยังติดตั้งระบบแม่เหล็กล็อคประตู เซนเซอร์จับการปิดประตู และเซนเซอร์ม่านแสงกันประตูหนีบ เพื่อความปลอดภัยอีกด้วย

ตู้ลิฟต์

Ximplex มาพร้อมงานสีปราณีต เงางามเหมือนกับรถยนต์ ตู้ลิฟต์ของ Ximplex เลือกได้ถึง 9 แฉดสี ให้คุณสามารถเลือกได้ตามความชอบ และถ้าหากต้องการความล่ำสมัยและความคงทน เรายังมีตัวเลือกสแตนเลสให้คุณอีกด้วย

พื้นลิฟต์

Ximplex ปูพื้นด้วยกระเบื้องไวนิล ทําความสะอาดง่าย และทนทานต่อการใช้งาน ที่มีทั้งเนื้อสัมผัสของไม้ หิน ผนังที่มีหลายแบบให้เลือก บ่งบอกสไตล์ของคุณ และเพิ่มความอบอุ่นของพื้นที่ครอบครัวได้อย่างลงตัว มีเลือกได้ถึง 8 ลวดลาย

ผนังตู้ลิฟต์

ผนังของตู้ลิฟต์ Ximplex สามารถเลือกได้ทั้งแบบใสให้ดูโปร่ง หรือแบบขุ่นสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และหากต้องการความคงทนและแข็งแรงมากขึ้น เรายังมีตัวเลือกกระจกนิรภัย (Tempered Glass) ให้เลือกอีกด้วย*

* เฉพาะลิฟต์บ้าน Ximplex รุ่น Touch ขึ้นไป

ตัวอย่างโทนสีลิฟต์บ้าน Ximplex
อุปกรณ์เสริมอื่นๆ

สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย หรือความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ลูกค้ายังสามารถเลือกติดตั้งอุปกรณ์เสริมอื่นๆเพิ่มเติมได้ตามความต้องการ

ระยะเวลาในการผลิตและติดตั้ง Ximplex

*วันทำการไม่รวมวันหยุดราชการ

คุณพร้อมจะมีลิฟต์บ้าน Ximplex ของคุณแล้วรึยัง