มีลิฟต์ในบ้านดีอย่างไร

Home / มีลิฟต์ในบ้านดีอย่างไร

หลายๆคนสงสัย “บ้านเราจะมีลิฟต์ไปทำไมกันนะ? มีแล้วมันดียังไง?”

ปัจจุบัน อาคารพาณิชย์ ที่อยู่อาศัย ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ มีความสูงมากกว่า 3 ชั้น เป็นเรื่องปกติที่พบเห็นกันอยู่ทั่วไป หรือการวางแผนรีโนเวทต่างๆ จุดมุ่งหมายคือการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด การติดลิฟต์โดยสารในอาคารจึงเป็นปัจจัยที่เข้ามาเกี่ยวข้องโดยไม่ต้องสงสัย

แล้วจะลงทุนกับลิฟต์ไปทำไมหละ บ้านก็ไม่ได้มีคนป่วย ไม่ได้มีผู้สูงอายุ ไม่ได้มีความจำเป็นนี่นา เรากำลังจะบอกทุกท่านว่า

“การมีลิฟต์ ดี ไม่ได้มีไว้ใช้เฉพาะกับผู้ป่วย แต่คุ้มค่าต่อการลงทุน” คุ้มค่าอย่างไร ลองอ่านในบทความนี้กัน

ปรับแต่งพื้นที่ของบ้านได้เต็มรูปแบบ

จะดีแค่ไหนถ้าชั้น 3,4,5,…….. ไม่ต้องเอาไว้ให้ของเก่าเก็บนอนเล่น คุณสามารถมีลานกิจกรรม หรือร้านขายของที่ชั้น 1 ขึ้นไปชั้น2พบกับสำนักงานเก๋ๆ หรือจะเป็นสตูดิโอดนตรีเท่ๆ ใช้เวลาดีๆกับครอบครัว คนรัก ในห้องนั่งเล่นที่ชั้น 3 ห้องเก็บของที่ปล่อยฝุ่นเกาะบนชั้น 4 กลายเป็นห้องนอนมีสไตล์ ย้ายครัวกับห้องอาหารไปรับลมที่ดาดฟ้าชั้น 5  เห็นไหม แค่คิดว่าใช้ไลฟ์สไตล์แบบนี้ได้ก็สนุกแล้ว

ไม่ได้ใช้แค่ผู้สูงอายุ แต่คือทุกคนในครอบครัว

“ลิฟต์ มีไว้สำหรับทุกคน”  ในภาพจำของทุกคน ลิฟต์ในบ้านนั้นใช้สำหรับผู้สูงอายุ,ผู้ป่วย แต่หารู้ไม่ว่า ลิฟต์คือจุดเชื่อมโยงของทุกๆคนในครอบครัว ปู่ย่า-ตายายได้ใช้พื้นที่ของบ้านแบบเคย ไม่ต้องย้ายลงมานอนชั้นล่าง , คุณพ่อคุณแม่ใช้สำหรับสำนักงาน เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ , ลูกๆมีพื้นที่เรียนรู้และกิจกรรมในทุกๆชั้น หรือแม้กระทั่งสัตว์เลี้ยงแสนรักก็ตาม
เพราะลิฟต์เชื่อมต่อทุกความสัมพันธ์ในครอบครัวยังไงหละ

 

ของเล็ก/ใหญ่ ไม่ใช่ปัญหา ลิฟต์พาไปได้ทุกชั้น

“ซาร่าาาาา คุณเคยพบปัญหาการขนย้ายสิ่งของใช่หรือไม่ ปัญหานี้จะหมดไป เพียงแค่คุณมีลิฟต์” ถูกแล้วครับ ปัญหาการขนย้ายสิ่งของ เล็ก/ใหญ่ จะหมดไปด้วยลิฟต์ตัวนี้ นี่เอง!!!!!

โทรทัศน์จอใหญ่ เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ จักรยานคันโปรด แม้แต่อาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ คุณจะพามันไปที่ไหนก็ได้ในบ้าน ไม่ต้องแบกหามกันให้ปวดใจอีกต่อไป เหมือนมีประตูของโดราเอม่อนกันเลยทีเดียว

เพิ่มมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ สร้างโอกาสทางธุรกิจ

อพาร์ทเมนต์ คอนโด หอพัก โฮสเทล สถานประกอบการณ์ต่างๆ ลิฟต์นี่แหละ จะเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะรูปแบบของมูลค่า ค่าเช่า พื้นที่การให้บริการ นับเป็นโอกาสทางธุรกิจอันดีเยี่ยม ที่ควรค่ากับการลงทุน

คุณจะเปิดออฟฟิศกี่ชั้นก็ได้ตามแบบตึก คุณเปิดห้องซ้อมดนตรีได้มากกว่าเดิม ค่าเช่าหอพักคุณได้มากขึ้นจากทุกๆชั้น หมดปัญหาชั้นบนถูกกว่าชั้นล่าง

โอกาสทางการขยายธุรกิจอยู่ในมือคุณแล้ว

เห็นได้ว่า มากกว่าเครื่องจักร แต่ลิฟต์คือไลฟ์สไตล์ที่จะเปิดโลกใหม่ทางการอยู่อาศัยให้กับบ้านคุณ สิ่งนี้แหละที่สำคัญในโลกยุคปัจจุบัน เพราะเราต้องยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งๆขึ้นไปในทุกๆวัน

แบ่งปันกับเพื่อนๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง