จะมีลิฟต์ ปรึกษา Flinkone อย่างไร

Home / Elevator / จะมีลิฟต์ ปรึกษา Flinkone อย่างไร

อยากมีลิฟต์ ลิฟต์บ้าน ลิฟต์ออฟฟิศ ลิฟต์โดยสาร จะปรึกษา Flinkone ทำอย่างไร?

ลูกค้าหลายๆท่านเข้าใจว่า การติดตั้งลิฟต์ หรือการซื้อลิฟต์นั้น มีความยุ่งยาก และมีวิธีการดำเนินงานที่ซับซ้อน ทำให้การคิดที่จะมีลิฟต์บ้าน หรือลิฟต์โดยสารในอาคารนั้น มองว่าเป็นเรื่องไกลตัว

โดยปกติทั่วไป การติดลิฟต์นั้น จะต้องก่อสร้างโครงสร้างปล่องตามแบบที่บริษัทให้แบบลูกค้ามาก่อสร้าง เตรียมพื้นที่ ซึ่งจะเป็นเรื่องที่วุ่นวายกับการก่อสร้างในอาคารที่ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้มีลิฟต์ หรือทำให้การดำเนินกิจการ หรือใช้ชีวิตประจำวันในที่อยู่อาศัยเกิดผลกระทบ ด้วยสาเหตุข้างต้นนี้ เรา Flinkone จึงพัฒนาวิธีการที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการมีลิฟต์ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาคารพาณิชย์ ตึก บ้าน โดยเริ่มจากขั้นตอนต่างๆดังนี้

Say Hi! กับเรา

มาเริ่มต้นกันเลยดีกว่า ติดต่อเรา Flinkone เพื่อเริ่มกระบวนการ ช่องทางการติดต่อนั้นทำได้หลากหลายด้วยช่องทางดังนี้

  1. ทางเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ Office Sale Engineer (08-6828-5325)
  2. Facebook Page
  3. Line @ ID
  4. Email : kpharadorn@flinkone.com

บอกความต้องการ รายละเอียดคร่าวๆของอาคารท่าน สิ่งที่ท่านอยากได้ ลิฟต์โดยสาร ลิฟต์บ้าน หรือลิฟต์ออฟฟิศ ยกตัวอย่างเช่น “ผมต้องการลิฟต์โดยสาร สำหรับอาคารพาณิชย์ จำนวน 4 ชั้น” หรือ “บ้านเดี่ยวสองชั้น ลิฟต์บ้าน ให้พ่อแม่ใช้ค่ะ” เป็นต้น Sale Engineer ของเราจะทำการประเมินรูปแบบความต้องการ รุ่น ขนาด โดยคร่าวๆ และนัดวัน เวลา สถานที่ ของขั้นตอนการบริการต่อไป

Say Hi! by Onsite inspection service พบปะกับวิศวกรของเรา

บริการสำรวจตรวจสอบ และประเมินพื้นที่ภายใน หรือภายนอกของพื้นที่อาคารที่คุณต้องการติดตั้ง ช่วยเหลือด้านคำแนะนำในการติดตั้งและการเตรียมพร้อมก่อนจะติดตั้ง Smart Lift Furniture หรือลิฟต์ของเรา บริการถึงที่โดยทีมวิศวกรและนักออกแบบผลิตภัณฑ์ของ Flinkone พร้อมอธิบายและคลายความกังวลของคุณ

ทางทีมงานจะทำการวัด และเก็บข้อมูลของหน้างานท่าน เพื่อเป็นข้อมูลในการจัดทำและบริการท่านในขั้นตอนต่อไป

Say Hi! by CAD & Body lift design service มาดูลิฟต์ของท่านกันเถอะ

บริการจำลองแบบและการตกแต่งของผลิตภัณฑ์ลิฟต์และสิ่งแวดล้อมของพื้นที่การติดตั้ง ในตำแหน่งที่ต้องการติดตั้งกับตัวอาคาร  เพื่อให้คุณเห็นภาพของเฟอร์นิเจอร์ลิฟต์ตัวนี้ ว่าเข้ากับอาคารและไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างไรบ้าง

Quote & Contract ตกลงเอกสาร สัญญาต่างๆให้เรียบร้อย

หลังจากที่ท่านได้ลิฟต์ที่ใช่ ถูกใจกับอาคารของท่าน เราจะมาถึงขั้นตอนการเสนอราคา แบบแปลนต่างๆ ให้เป็นที่เรียบร้อย ตกลงสัญญาซื้อขาย เอกสารต่างๆให้เสร็จสิ้น ก็จะเข้าสู้ขั้นตอนกระบวนการการผลิตเป็นขั้นตอนต่อไป

Keep in touch with your lift เกาะติดชีวิตของลิฟต์คุณ

Manufacturing Process

หลังจากการตกลงสัญญาเรียบร้อย เราจะเริ่มการผลิตลิฟต์ของท่าน ระยะเวลาการผลิตก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น ขึ้นอยู่กับรายละเอียดที่ได้ตกลงกัน แต่ท่านไม่ต้องกังวล บริการ Keep in touch จะช่วยให้ท่านเห็นกระบวนการ สถานะของสินค้า ว่าผลิตถึงไหน เสร็จสิ้นเมื่อไหร่ ขั้นตอนไหนแล้ว เหมือนท่านได้เฝ้าดูการเติบโตของลิฟต์ท่านนั่นเอง

Installation Process

หลังการผลิตเสร็จสิ้น เราจะเข้าไปติดตั้งสินค้าลิฟต์ในบริเวณอาคารของท่าน ไม่ต้องกังวลใจ เราติดตั้งโดยที่ท่านสามารถดำเนินทุกอย่างได้ตามปรกติ เพราะเรามีบุคลากรมีประสบการณ์ และระบบการจัดการของการติดตั้ง ไม่เลอะ ไม่เปรอะเปื้อน และรวดเร็ว

Keep in touch service บริการหลังการขายที่ใกล้ชิดคุณ

“ความมั่นใจในทุกการใช้งาน” หรือ “Confidental Lifting” คือสิ่งที่ Flinkone ตั้งใจในทุกบริการหลังการขายที่มอบให้คุณ เพื่อความมั่นใจในทุกรายละเอียดกับ สมาร์ทลิฟต์เฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ในสภาพพร้อมทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และมอบความอุ่นใจให้ท่านเหมือนมีช่างดูแลสมาร์ทลิฟต์เฟอร์นิเจอร์ของท่านอยู่ตลอดเวลา

Keep in touch by Smart one stop spare parts service

จากการออกแบบชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ในคอนเซปต์ Module ของ Flinkone บริษัทของเราเป็นผู้ผลิตอะไหล่ทุกๆชิ้น ภายในผลิตภัณฑ์โดยตรง เราสามารถเข้าเปลี่ยนซ่อมบำรุงได้รวดเร็วเมื่อตรวจสอบพบการชำรุด หรือได้รับแจ้งจากคุณ ช่วยประหยัดเวลาไม่ต้องรอการผลิตหรือการนำเข้าอะไหล่ที่ใช้เวลานานเหมือนลิฟต์รุ่นเก่า

Keep in touch by Real-time Online inspection

คุณสามารถตรวจสอบรายงานการใช้งาน ข้อมูลพื้นฐานหรือเหตุขัดข้องจากผลิตภัณฑ์ของคุณได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ คือสิ่งที่บริการ KEEP IN TOUCH มอบให้คุณ คุสามารถคลายความกังวลเกี่ยวกับความยุ่งยากของการบำรุงรักษาที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เพราะเราคอยดูแลผลิตภัณฑ์ของคุณอยู่จากสำนักงานบริษัท และคุณก็สามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเมื่อเกิดความกังวลใจ

แบ่งปันกับเพื่อนๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง